TSVD Talk of the Town: No.2 BaWü

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม “TSVD Talk of the Town: No.2 BaWü” กิจกรรมที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนทั้งที่มีเรื่องดี ๆ อยากจะเล่า หรืออยากฟังเรื่องเล่าดี ๆ จากเพื่อนชาวไทยในเยอรมนีฯ ได้มีโอกาสมาแลกเปลี่ยนเรื่องราวหรือไอเดียกันอย่างไม่จำกัดหัวข้อ ย้ำ! ไม่จำกัดหัวข้อ

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560 สมาคมนักเรียนไทยในเยอรมนีฯ ได้จัดกิจกรรม “TSVD Talk of the Town: No.1 NRW” ณ TH Köln เมือง Köln รัฐ Nordrhein-Westfalen โดยมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี

และในครั้งนี้ ถึงคิวของชาว Baden-Württemberg และรัฐใกล้เคียง หากคุณมีความคิดที่อยากบอกเล่า หรือเรื่องราวที่อยากแบ่งปัน ไม่ว่าจะเป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในสายวิชาที่เรียน ประสบการณ์ชีวิต ความสนใจส่วนตัว งานอดิเรก หรือเรื่องราวใด ๆ ก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกหัวใจพองโตทุกครั้งที่ได้ส่งต่อ งานนี้เป็นของคุณแล้ว ขอแค่พูดได้ในเวลาประมาณ 15-25 นาที และไม่เป็นไปเพื่อผลประโยชน์ทางการค้า เราก็ยินดีเปิดรับทุกหัวข้อโดยไร้ข้อจำกัด!

งานครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 ณ A&O Hostel ณ เมือง Karlsruhe รัฐ Baden-Württemberg

ส.น.ท.ย. เปิดรับหัวข้อสำหรับงาน “TSVD Talk of the Town: No.2 BaWü” ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เท่านั้น โดยในครั้งนี้มีความพิเศษจากงานครั้งที่แล้ว เพราะเราได้เปิดโอกาสให้ผู้นำเสนอสามารถนำเสนอในรูปแบบของ Workshop และยังสามารถสมัครขอนำเสนอเป็นคู่ได้ด้วย ทั้งนี้ การนำเสนอจะต้องอยู่ในระยะเวลา 15-25 นาที เช่นเดียวกับการนำเสนอทั่วไป

รายละเอียดการสมัคร

  • เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
  • คลิกเข้าไปที่หน้าเสนอหัวข้อ http://tsvd.org/register-talk-bw-subject/ แล้วกรอกชื่อหัวข้อ (ไม่เกิน 75 ตัวอักษร) พร้อมรายละเอียดสั้น ๆ เกี่ยวกับหัวข้อที่คุณอยากพูด (ไม่เกิน 200 ตัวอักษร)
  • แต่ละคนสามารถเสนอหัวข้อเข้ามาพูดได้คนละไม่เกินสองหัวข้อ แต่ทั้งนี้จะได้รับอนุญาตให้พูดในงานได้เพียงคนละหนึ่งหัวข้อเท่านั้น ดังนั้นในกรณีที่ทั้งสองหัวข้อที่เสนอเข้ามาผ่านการโหวตทั้งคู่ ผู้พูดจะต้องเลือกพูดเพียงหนึ่งหัวข้อเท่านั้น
  • ในกรณีที่ต้องการนำเสนอในรูปแบบ Workshop โปรดระบุ (Workshop) ไว้ด้านหลังชื่อหัวข้อ
  • ในกรณีที่ต้องการนำเสนอเป็นคู่ ให้ผู้นำเสนอท่านใดท่านหนึ่งลงทะเบียนในเว็บไซต์สมาคมฯ ตามปกติ และส่งอีเมลแจ้งความจำนงมาที่ tsvd.contact@gmail.com โดยพิมพ์ระบุชื่อของผู้นำเสนอทั้ง 2 คน พร้อมเหตุผลที่ขอนำเสนอเป็นคู่
  • ถ้าหากคุณไม่ได้เป็นสมาชิก (หรือไม่มีสิทธิ์ตามกฎสมาคมฯ ในการสมัครเป็นสมาชิกฯ) สามารถส่งหัวข้อเข้ามาได้เช่นกัน โดยส่งอีเมลพร้อมชื่อและรายละเอียดของหัวข้อที่ต้องการจะนำเสนอมาที่ tsvd.contact@gmail.com

ทั้งนี้ ถ้าเกิดมีผู้เสนอหัวข้อเข้ามามากกว่าที่เวลาพูดจะเอื้ออำนวย ทางเราจะเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานโหวตหัวข้อที่ตนสนใจต่อไป

*รายละเอียดการจัดงาน อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

Full Moon Fest 2017 @ Mannheim

คืนจันทร์เต็มดวงปลายฤดูใบไม้ร่วงนี้ ส.น.ท.ย. ขอเชิญทุกคนมาร่วมเฮฮาปาร์ตี้กันกับ Full Moon Fest 2017 @ Mannheim!

1 2 3 6